Những thú vị khi ở với bạn cùng phòng trọ

Những thú vị khi ở với bạn cùng phòng trọ

Bạn muốn tắt đèn nhưng họ lại muốn bật đèn

Bạn muốn tắt đèn để đi ngủ, nhưng họ lại muốn bật đèn để học bài, xem phim và làm những điều mình thích. Đây là cuộc đấu tranh vô tận mà bạn không thể giải quyết được.

Những thú vị khi ở với bạn cùng phòng trọKhi bạn buồn, bạn không có chỗ nào để đi và ngồi khóc một mình

Bất cứ khi nào bạn chỉ muốn ở một mình, họ vẫn sẽ vây quanh và hỏi han bạn. Họ có thể làm mọi chuyện khá hơn hoặc tồi tệ hơn khi cố an ủi bạn.

Bạn tranh cãi vì mớ bừa bộn trong nhà

Chỉ sau vài ngày, căn phòng của các bạn không còn gọn gàng, ngăn nắp như ban đầu. Bạn từ chối lau dọn mớ bừa bộn vì nó không hẳn do bạn gây ra. Mớ bừa bộn không được làm sạch, và bạn gặp muôn vàn rắc rối trong việc tìm kiếm đồ đạc hay sinh hoạt trong phòng.

Bạn tỵ nạnh với nhau vì lịch phân công lao động

Nếu bạn quá chăm chỉ làm việc nhà, sẽ có một ngày bạn sẽ cảm thấy chán nản khi bạn cùng phòng của bạn ngày càng ỷ lại và trông chờ vào bạn.

Khi có bạn đến chơi

Bạn hoàn toàn thấy vui vẻ và thỏa mái khi bạn thân của mình đến phòng chơi. Nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn của bạn cùng phòng đến chơi, ăn cơm và ngủ lại. Điều này khiến hai bạn khó chịu với nhau không ít lần.

Phân chia không gian trong phòng

Bạn cùng phòng có quá nhiều đồ đạc và khiến bạn cảm thấy chẳng có không gian nào để đồ đạc trong phòng.

Tiếng ồn từ họ làm phiền bạn

Bạn muốn ngủ, hoặc muốn tập trung vào việc học, nhưng bạn cùng phòng của bạn lại đang nghe nhạc và xem những bộ phim hấp dẫn.

Họ luôn xen vào chuyện của bạn

Bất cứ khi nào bạn nhận được một cái gì đó mới, bạn ấy biết điều đó ngay lập tức vào hỏi rất nhiều về điều đó. Bạn gặp ai, đi đâu, bạn mua gì…bạn cùng phòng của bạn đều biết hết hoặc tìm mọi cách để biết hết. Sự tọc mạch và những lời bình luận của cô/anh ấy có thể làm phiền bạn.

Bạn buộc phải chia sẻ mọi thứ với họ

Từ đồ ăn, thức uống đến quần áo, các đồ dùng… Đồ của bạn cũng là đồ của họ. Bạn cùng phòng có thể “mượn tạm” đồ của bạn mà không hỏi, hoặc bạn đợi mãi không thấy họ trả lại. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu.

Theo kenh14.vn